5 bệnh viện, cơ sở y tế điều trị bệnh lậu mà bạn cần biết - Tình Dục Thông Thái

5 bệnh viện, cơ sở y tế điều trị bệnh lậu mà bạn cần biết

Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, hằng năm trên toàn thế giới có khoảng 62 triệu bệnh nhân lậu trên tổng số 390 triệu bệnh nhân mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ở Việt Nam, ước tính mỗi năm có khoảng trên 50.000 -100.000 trường hợp bị lậu. Trước tình trạng bệnh lậu đang có xu hướng gia tăng như hiện nay, dù là nam hay nữ cũng cần được tầm soát và thăm khám kịp thời để tránh biến chứng sau này. Chính vì vậy, việc chữa bệnh lậu ở đâu dường như là câu hỏi đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu một số bệnh viện, cơ sở y tế uy tín điều trị bệnh lậu nhé!

1. Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức là trung tâm Nam học được thành lập đầu tiên ở Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là đơn vị duy nhất được Bộ Y tế ra quyết định chuyên khám và điều trị các bệnh hệ tiết niệu – sinh dục của nam giới, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới và những vấn đề liên quan trong đó có điều trị bệnh lậu.

Trung tâm Nam học có các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám như 

  • PGS.TS Nguyễn Quang hiện đang là giám đốc trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức; phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam
  • ThS.BS Trịnh Hoàng Giang hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ bệnh viện công lập uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: Phòng 222 nhà C2, Bệnh viện Việt Đức – Số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, HN

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 7

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức
Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

2. Đơn vị Nam học và Y học giới tính – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3 Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

Đơn vị Nam học và Y học giới tính thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện đứng đầu về chất lượng chuyên môn, dịch vụ khám chữa bệnh của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Đây hiện là một trong những nơi nơi tiếp nhận điều trị số lượng bệnh nhân có bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có bệnh lậu, đông nhất tại miền Bắc. 

Đơn vị Nam học và Y học giới tính – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Đơn vị Nam học và Y học giới tính – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đơn vị Nam học và Y học giới tính thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nam học thăm  khám trực tiếp. Nếu đi khám nam khoa ở Trung tâm số 1, bạn nên lưu ý đặt khám trước qua tổng đài ít nhất 1 ngày để hạn chế thời gian chờ đợi.

3. Bệnh viện Bạch Mai 

Địa chỉ: Đơn vị Nam học – Bệnh viện Bạch Mai, tầng 5 nhà P (tòa nhà Việt Nhật), số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội 

Lịch khám: khám cả ngày từ Thứ 2 – Thứ 6

Thời gian gần đây Bệnh viện Bạch Mai đã mở thêm phòng khám chuyên khoa Nam học (thuộc khoa Thận – Tiết niệu). Phòng khám nằm ở trên Khoa Thận – Tiết niệu (tầng 5 nhà P, còn gọi là nhà Việt Nhật).

 Phòng khám nhận khám và điều trị hầu hết các bệnh Nam khoa như: xuất tinh sớm. xuất tinh ra máu, rối loạn cương dương, bệnh xã hội, rối loạn dậy thì, mãn dục nam, bệnh bao quy đầu…

Lưu ý quan trọng

  • Phòng khám mới được đổi tên thành Đơn vị Nam học – Khoa Thận Tiết niệu. Là phòng khám mới nên có thể nhiều nhân viên bệnh viện chưa biết đến. Bạn lên tầng 5 nhà P để trực tiếp đăng ký và làm thủ tục khám. 
  • Nên đi khám sớm để được khám và có kết quả trong ngày.
Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

4. Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM là một trong những bệnh viện đi đầu về khám chữa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có bệnh lậu, khu vực phía Nam.

Bệnh viện là nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh lây qua tình dục, cùng với các kỹ thuật cao hỗ trợ  xét nghiệm, chẩn đoán, giúp bệnh được điều trị nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đội ngũ chuyên môn, viện còn được trang bị máy móc hiện đại, thiết bị y tế phù hợp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM
Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

5. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP HCM

Khoa Da Liễu – Thẩm mỹ da là một khoa thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược. Bệnh viện tập trung các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ là giảng viên của Đại học Y dược TP.HCM có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu và điều trị Da liễu – Thẩm mỹ da trong và ngoài nước.

Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da tại Bệnh viện Y dược TP.HCM kết hợp điều trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học, chính vì vậy, khoa không ngừng cập nhật liên tục phương pháp chẩn đoán và điều trị theo phác đồ và y học chứng cứ trên thế giới.

Bệnh viện có 3 hình thức đăng kí khám bệnh giúp bệnh nhân thuận tiện lựa chọn:

  • Qua tổng đài
  • Qua website/ứng dụng chính thức của bệnh viện
  • Trực tiếp tại bệnh viện
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

BS. Trịnh Hoàng Giang | Bệnh viện Việt Đức

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Kiểm tra nguy cơ

Tìm phòng khám

Đặt khám bác sĩ

Tư vấn trực tuyến